25-04-2014 00:00:00

Nhằm phục vụ đắc lực cho công tác đào tạo, nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu, giải trí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường. Nhà Trường luôn quan tâm, đầu tư lớn về cở sở vật chất, nên trong thời gian ngắn thư viện đã có hàng trăm đầu sách, báo, tạp chí, tài liệu tham khảo phong phú, đa dạng.

Tài liệu của Thư viện được tổ chức theo kho mở và sắp xếp theo môn loại khoa học, không phân biệt khổ cỡ và ngôn ngữ, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đọc chọn lựa tài liệu được nhanh chóng, chính xác, tiếp cận được nhiều tài liệu của cùng một lĩnh vực, không mất thời gian viết phiếu yêu cầu và chờ đợi.

Hoạt động của Thư Viện luôn đi sát với sứ mệnh và mục tiêu nhà trường. Xác định nhiệm vụ cao cả là đem "pháo đài tri thức" của nhân loại để phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu, giải trí cho toàn thể cán bộ, giảng sinh, sinh viên Nhà trường, nên ngay từ khi thành lập thư viện được quy hoạch phát triển theo mô hình một trung tâm thông tin tư liệu, bao gồm thư viện điện tử, thư viện truyền thống, là một cơ sở dữ liệu phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường, được kết nối với các sơ sở dữ liệu khác trong và ngoài nước.

Thời gian mở cửa:

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Sáng: 7h30 - 11h30

Chiều: 13h30 - 17h00

(Dịp sinh viên ôn thi, Thư viện có thể mở cửa thêm ngoài giờ quy định trên khi có quyết định của nhà trường)