Tổng kết lớp học khiêu vũ giao tiếp cơ bản

14-01-2016 14:05:00

Được sự quan tâm chỉ đạo từ phía Ban lãnh đạo Nhà trường, vừa qua Công đoàn phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức khóa học Khiêu vũ giao tiếp cơ bản cho đối tượng là cán bộ, giảng viên, công nhân viên toàn Trường.

Khóa học được khai mạc vào ngày 9/11/2015. Trải qua hơn 2 tháng luyện tập với hơn 60 học viên tham gia, và lúc 15h30 ngày 14/01/2016 tại tầng 1, sảnh Hiệu bộ đã diễn ra buổi Tổng kết khóa học Khiêu vũ vừa qua.

Ngay tại buổi Tổng kết, các học viên đã tham gia sinh hoạt, giao lưu rất hứng khởi, vui tươi với những điệu nhảy Bachata, Cha cha cha, Rumba, Bebop,... sôi động, trẻ trung và những trò chơi hấp dẫn, gay cấn và thú vị.

Đặc biệt trong chương trình, đã diễn ra phần thi đấu khiêu vũ tập thể giữa hai đội ĐỘI CÁN BỘ và ĐỘI GIẢNG VIÊN. Các tiết mục tham gia thi được đầu tư công phu, ấn tượng từ nội dung đến hình thức, tạo không khí hào hứng, sôi nổi cho lớp học. Với sự đoàn kết, nỗ lực hết mình và sự “ngang sức, ngang tài”, 2 đội thi ĐỘI CÁN BỘ và ĐỘI GIẢNG VIÊN đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và được BTC trao đồng giải Nhất.

Phần thi khiêu vũ đôi cũng diễn ra không kém phần sôi nổi và thu hút sự cổ vũ của khán giả. Dù chưa một lần được tập luyện với nhau nhưng các cặp đôi đã hoàn thành phần thi với những màn biểu diễn đẹp mắt và để lại nhiều ấn tượng đẹp. Kết quả hai cặp đôi xuất sắc nhất trong phần thi khiêu vũ đôi là cặp đôi Khánh Như (Khoa Tài chính ngân hàng) – Đình Đề (Phòng Đào tạo) và cặp đôi Bảo Ngọc (Đoàn trường) – Đăng Anh (Trung Tâm Tuyển sinh & Truyền thông).

Buổi tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí thật vui vẻ, thân mật và ấm cúng. Hoạt động này thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà Trường. Đồng thời đây còn là dịp tăng cường hơn mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi trongtoàn Trường./.

Một số hình ảnh tại lớp học khiêu vũ: