Tìm hiểu nội dung, phương pháp hoạt động nữ công

25-08-2014 00:00:00

Kính gửi các đồng chí,

Thực hiện chương trình công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014). Liên đoàn Lao động tỉnh phát động thi viết “Tìm hiểu nội dung, phương pháp hoạt động nữ công” tới các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh Nghệ An; Đối tượng dự thi là cán bộ nữ tại công đoàn cơ sở.

BCH Công đoàn Trường ĐHCN Vạn Xuân xin gửi tới các đồng chí kế hoạch tổ chức cuộc thi (File đính kèm 4 trang). Đề nghị các đồng chí theo dõi và viết bài (có thể đánh máy) theo đúng thể lệ. Để động viên, hỗ trợ cho các đồng chí, BCH Công đoàn quyết định hỗ trợ 200.000đ/ bài dự thi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả các đồng chí.

Bài dự thi các đồng chí gửi bản in cho BCH Công đoàn và bản file vào địa chỉ email: Congdoan@vxut.edu.vn trước ngày 8/9/2014

Kế hoạch cuộc thi