Thư Chúc Tết của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

19-01-2017 09:39:00

Các thầy cô, các cán bộ nhân viên, các em học viên, sinh viên và cựu sinh viên thân mến!

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Nhà trường tôi xin gửi đến các thành viên trong gia đình Vạn Xuân của chúng ta những tình cảm quý trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tôi xin cảm ơn tập thể thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên Nhà trường đã tận tâm, cố gắng, đóng góp trí tuệ, công sức, đoàn kết một lòng hướng về Nhà trường và dành sự quan tâm hết mực đến các em sinh viên của chúng ta.

Tôi cũng đánh giá cao và ghi nhận tinh thần học tập hăng say, rèn luyện nghiêm túc, hoạt động tập thể nhiệt tình của các em học viên và sinh viên. Với ý chí và khát vọng vươn lên mạnh mẽ, tôi tin tưởng chắc chắn rằng các em sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Vẫn còn đó những khó khăn, vất vả và thách thức. Tôi thực sự xin lỗi về tất cả những gì mà Nhà trường chưa thể bù đắp, sẻ chia, chưa thể tạo điều kiện cho tất cả mọi người, trong đó có các em sinh viên. Đây cũng là điều luôn làm tôi băn khoăn, trăn trở, ưu tư.

Năm mới Đinh Dậu cùng mùa xuân đang tới mang bao hứa hẹn, cho chúng ta niềm tin tất thắng vào con đường chúng ta đã và đang kiến tạo, xây đắp. Chúng ta sẽ bước vững vàng trên con đường đó để hướng đến mục đích cao cả là ĐƯA SINH VIÊN ĐẾN VỚI VIỆC LÀM.

Điều đó đòi hỏi mỗi một chúng ta cần phải cố gắng và phấn đấu một cách bền bỉ, nghiêm túc và có trách nhiệm.

Con Gà vàng của năm Đinh Dậu đã cất tiếng gáy, báo hiệu buổi bình minh của Trường ĐHCN Vạn Xuân cũng là bình minh của mỗi thành viên chúng ta.

Một lần nữa, nhân dịp năm mới xuân về tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các thầy cô, các cán bộ nhân viên, các em học viên, sinh viên và cựu sinh viên cùng gia đình; các thầy cô, các cán bộ nhân viên đạt nhiều thành tích trong công tác; chúc các em học viên và sinh viên của Trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; chúc các bạn cựu sinh viên của Trường thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chúc cho sự thành công của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và của tất cả chúng ta!

Chào thân ái.

TS. NGUYỄN LƯU THỤY