THÁNG THANH NIÊN - NHỮNG TRẬN BÓNG ĐỈNH CAO CỦA ĐOÀN VIÊN VXUT

12-03-2021 09:57:00

Thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết, niềm đam mê thể thao qua những pha bóng của các trận đấu đầy kịch tính. Đây chính là nơi để đoàn viên thanh niên VXUT được thỏa sức thể hiện tài năng của mình. Thể lực là một phần rèn luyện quan trọng của chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản của nhà trường. Tháng thanh niên là dịp chúng ta thể hiện tài năng, thể lực, bản lĩnh của sinh viên VXUT nói riêng và Thanh niên Việt Nam nói chung.

Ngày 12/03/2021, đã diễn ra các trận bóng cấp VXUT đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường.

Đồng chí Hoàng Tú Lê  - Bí thư Chi bộ nhà trường phát biết trong lễ khai mạc.

Tham dự giải đấu, có sự tham gia của đồng chí Trương Xuân Hoàng - Phó bí thư Thị đoàn Cửa Lò , Đồng chí Hoàng Tú Lê - Bí thư chi bộ nhà trường, các thầy cô giáo, khán giả và đặc biệt là 8 đội bóng đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

Đồng chí Trương Xuân Hoàng - Phó bí thư Thị đoàn Cửa Lò

Giải bóng đá nam và nữ diễn ra sôi nổi, quyết liệt và đã tìm ra được nhà vô địch năm 2021.

Nhà vô địch bóng đá nam đã thuộc về Liên chi đoàn CBGV +K9 và nhà vô địch bóng đá nữ thuộc về chi đoàn K10.

Trao giải vô địch cho đội bóng đá nam và bóng đá nữ

Trao giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải

Trao giải nhì cho các đôi bóng nam + nữ

Trao giải ba cho đội bóng nam và nữ

Giải bóng thể hiện tài năng, sức bền, sự khéo léo và tinh thân đoàn kết, đồng đội của sinh viên chuẩn Nhật Bản. Kết thúc giải đấu là nhưng tiếng reo vui, hân hoan giữa các đội chơi.

THANH NIÊN - KHỎE ĐỂ THÀNH CÔNG - ĐỂ BẢO VỆ TỔ QUỐC

Xem thêm các hình ảnh: