Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Tân sinh viên tham quan doanh nghiệp Nhật Bản

14-08-2018 07:53:00

Mục tiêu đào tạo của Trường Đại học công nghệ Vạn Xuân là tất cả các sinh viên sẽ làm việc tại các doanh nghiệp Nhật tại Nhật Bản và Việt Nam sau tốt nghiệp. Việc đầu tiên sinh viên cần được biết đó là một doanh nghiệp Nhật hoạt động như thế nào. Chính vì vậy, ngay trong tuần nhập học đầu tiên toàn bộ tân sinh viên của Trường sẽ được đi thăm quan các doanh nghiệp Nhật Bản tại các tỉnh phía bắc.

Nhiều doanh nghiệp Nhật đang đầu tư, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam đang quan tâm đến chương trình đào tạo chuẩn Nhật của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và đồng hành cùng với Nhà trường trong quá trình đào tạo. Các doanh nghiệp Nhật không những tiếp nhận sinh viên Đại học Vạn Xuân đến thực tập có lương hàng năm trong dịp hè, phối hợp cùng với Nhà trường trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho các em mà còn giới thiệu các em sang Nhật thực tập chuyên ngành trong năm học thứ 3 và tạo cơ hội việc làm cho các em tại các doanh nghiệp Nhật ở Nhật Bản cũng như ở Việt Nam sau tốt nghiệp.

Việc được đi tham quan các doanh nghiệp Nhật Bản ngay trong những ngày đầu tiên bước chân vào giảng đường đại học Vạn Xuân là điều rất cần thiết và bổ ích cho các em. Đó là những doanh nghiệp lớn và hiện đại của Nhật và đây là lần đầu tiên các em được biết đến thế nào là hình ảnh của một doanh nghiệp Nhật trên thực tế - nơi mà các em sẽ làm việc trong tương lai. Qua đợt thăm quan và tận mắt nhìn thấy sự hiện đại, năng động của các doanh nghiệp Nhật, chắc chắn sẽ làm cho các em hào hứng hơn, quyết tâm hơn, có ý chí hơn trong học tập và phấn đấu của mình trên giảng đường Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.