Tân sinh viên Khóa 9 tham gia tuần sinh hoạt công dân học sinh - sinh viên đầu khóa

22-08-2017 17:13:00

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN – HỌC SINH SINH VIÊN

NĂM HỌC 2017 – 2018

Trong khoảng thời gian của Tuần lễ nhập học (từ ngày 21/08 – 31/08/2017), sáng ngày 21/8, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tiến hành tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên” cho sinh viên khóa 9 mới thi tuyển và đỗ vào trường trong đợt tuyển sinh đại học năm nay. Tuần sinh hoạt được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo mọi yêu cầu theo hướng dẫn 4015/BGDĐT-CTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Như thường lệ, sau khi các thí sinh trúng tuyển nhập học, trở thành tân sinh viên của trường, sẽ được tham gia “Tuần sinh hoạt công dân” để bước đầu làm quen với môi trường học tập bậc đại học. Tuần sinh hoạt công dân giúp các tân sinh viên nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hiểu rõ và thực hiện các quyền lợi, nghĩa vụ của công dân sinh viên; nắm được phương hướng đào tạo năm học 2017 – 2018 để có kế hoạch học tập phù hợp với bản thân.

Như Hải - Hồng Ngọc