Sinh viên Vạn Xuân thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp Nhật Bản

18-04-2018 14:00:00

Sinh viên Vạn Xuân thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp Nhật Bản

Chương trình đào tạo chuẩn Nhật đảm bảo 100% có việc làm tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản của Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân đã được rất nhiều doanh nghiệp Nhật quan tâm và hợp tác.

Nhiều doanh nghiệp đã hỗ trợ sinh viên của Nhà trường đến thực tập trải nghiệm ngay từ hè năm thứ nhất.

Theo kế hoạch, mùa hè năm nay sinh viên chương trình chuẩn Nhật của Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân sẽ được thực tập, trải nghiệm 2 tháng hè tại các công ty của Nhật tại Hà Nội, Hải Dương và Đà Nẵng. Sau 2 tháng hè, ngoài khoản thu nhập từ công việc thực tập các bạn sinh viên còn tích lũy thêm cho bản thân mình được nhiều kiến thức, kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp Nhật.

Mỗi năm thực tập ở một doanh nghiệp Nhật khác nhau là một quá trình trải nghiệm đa dạng và thú vị. Qua quá trình thực tập, trải nghiệm đó các sinh viên của Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân sẽ làm quen và thích nghi với môi trường làm việc nghiêm túc, hiện đại và năng động để chuẩn bị cho kỳ thực tập dài hạn tại Nhật Bản sau năm học thứ 3 cũng như cho quá trình làm việc sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chúc các em có kỳ thực tập thú vị và thành công!

Một số hình ảnh sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thực tập tại các doanh nghiệp Nhật: