Sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học tự tin trong Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

05-06-2017 14:19:00

Sáng ngày 05/06/2016, Khoa Công nghệ Sinh học đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên nghành Công nghệ sinh học, niên khóa 2013 - 2017. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với Nhà trường.

Sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Ngoài ra, kỳ bảo vệ khóa luận này còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt 4 năm học vừa qua. Lễ tốt nghiệp cũng là ngày cuối cùng sinh viên nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn của thầy cô. Do đó, thành tích và kết quả nghiên cứu của sinh viên sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình.

Sinh viên Nguyễn Văn Tâm tự tin bảo vệ cho Đề tài Khóa luận tốt nghiệp của mình trước Hội đồng

Th.s Phan Văn Toàn - P. Chủ nhiệm Khoa CNSH - Thành viên Hội đồng đặt câu hỏi cho sinh viên

Sinh viên Trần Thị Quỳnh - CNSH5 phản biện cho câu hỏi của Hội đồng bảo vệ Khóa luận

Trong quá trình bảo vệ khoá luận các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức các sinh viên đã được học trong 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Sinh viên khoa CNSH chụp hình cùng các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ Khóa luận

Sự thành công của các sinh viên trong buổi bảo vệ khóa luận không chỉ nhờ vào công lao dạy dỗ, hướng dẫn tận tình của các thầy cô, mà còn có một phần công lao, ủng hộ to lớn từ phía gia đình và bạn bè. Những bó hoa tươi thắm trao tặng cuối buổi lễ chính là lời chúc mừng, lời chúc may mắn cho các em trên con đường lập nghiệp sau này.