Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân tham gia chợ phiên Thanh niên tại Nghĩa Đàn

08-04-2015 13:24:00

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, với tinh thần "Đồng hành với thanh niên trong tư vấn, hướng nghiệp và giải quyết việc làm", sáng ngày 5/4, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tham gia phiên chợ thanh niên năm 2015  tại trường THPT 1/5. Chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Nghĩa Đàn, do Hội LHTN huyện Nghĩa Đàn tổ chức với chủ đề "Tạo sân chơi dưới hình thức thương mại vui vẻ, mở ra cơ hội giao lưu, gắn kết thanh niên trong toàn huyện".

Tham gia phiên chợ là gần 30 Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân là Cộng tác viên làm việc tại Trung tâm Tư vấn – Giới thiệu việc làm cùng các cán bộ tại trung tâm, cán bộ phòng tuyển sinh. Tại gian hành tư vấn của mình, các Cộng tác viên đã giúp các em học sinh cập nhật những vấn đề mới trong tuyển sinh 2015, tư vấn và định hướng cho các em chọn ngành, chọn trường phù hợp với sở thích, hoàn cảnh và năng lực bản thân. Tại gian hàng trò chơi, tổ chức các trò chơi cùng các phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng ta đã tổ chức chương trình “bốc thăm trúng thưởng” dành cho tất cả học sinh với những phần quà có giá trị như: Đèn học thông minh, loa nghe nhạc, áo đồng phục Vạn Xuân, bút, sổ và đặc biệt là suất học bổng trị giá 7.150.000đ. Do đó, khu vực đóng quân của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham quan và giao lưu.

Góp phần thêm thành công và màu sắc rực rỡ cho chương trình Chợ phiên là tiết mục nhảy sôi động, đẹp mắt của Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Mặc dù được tiếp cận chương trình với thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng chuyến đi về Trường THPT 1-5 của Sinh viên ĐH CN Vạn Xuân đã thành công tốt đẹp. Chúng ta đã thực sự hòa mình vào chương trình Chương trình trong những hoạt động tập thể và trò chơi tập thể. Bằng sự thân thiện, trẻ trung của mình, Sinh viên Vạn Xuân để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với học sinh THPT 1-5 cũng như nhân dân Nghĩa Đàn. Một số hình ảnh khác tại chương trình: