Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ thực tập tại Khách sạn 5 sao Sheraton ở Nhật Bản.

18-07-2018 09:51:00

Thực hiện chương trình đào tạo Đại học Chuẩn Nhật Bản, toàn bộ sinh viên năm thứ ba - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ bắt đầu bước vào kỳ thực tập Doanh nghiệp tại đất nước Nhật Bản – Nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.

Theo đó, trước tháng 6/2019, sinh viên ngành Quản trị du lịch khách sạn sẽ được hệ thống các Khách sạn 5 sao Sheraton ở Nhật Bản tiếp nhận sang thực tập từ 3 tháng đến 12 tháng với mức lương hấp dẫn.

Sheraton có hệ thống khách sạn 5 sao cực kỳ sang trọng của Mĩ và có hàng trăm khách sạn ở các thành phố lớn trên toàn thế giới. Được làm việc trong hệ thống khách sạn Sheraton là điều mơ ước của nhiều cử nhân sau tốt nghiệp Đại học ở tất cả các nước có hệ thống khách sạn này.

Với lợi thế học ngành quản trị khách sạn, được trang bị kỹ năng mềm qua các kỳ thực tập, trải nghiệm tại các Doanh nghiệp Nhật trong hai năm học đầu tiên cũng như khả năng sử dụng tiếng Nhật tốt, các em Sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ được thực tập từ 3 tháng đến 12 tháng tại Hệ thống các khách sạn Sheraton ở Nhật Bản và được cam kết tiếp nhận làm việc tại đây ít nhất là 5 năm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đây là cơ hội vô cùng lớn không chỉ giúp các em sinh viên ngành Quản trị khách sạn được gặt hái thêm kiến thức chuyên môn, được học hỏi, mở rộng tầm mắt trước hệ thống khách sạn hiện đại mà còn cho bản thân được thử sức, được khẳng định bản lĩnh của mình trước Doanh nghiệp nước ngoài.
Với chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản, cam kết đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. Mỗi ngành học tại Đại học Công nghệ Vạn Xuân đều có những lợi thế riêng và việc được thực tập cùng với cơ hội việc làm tại hệ thống các khách sạn Sheraton ở Nhật bản có lẽ cũng là một lợi thế của các em học chuyên ngành quản trị khách sạn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.