PHỎNG VẤN TUYỂN CHỌN SINH VIÊN HỌC TIẾNG NHẬT

25-08-2015 17:02:00

Chiều ngày 25 tháng 8 năm 2015, Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân đã có buổi phỏng vấn để tuyển chọn các em SV đã tốt nghiệp khóa 3 vào học tiếng Nhật tại TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH VIỆT TP.HỒ CHÍ MINH.

Kết quả đã có 9 em được chọn, đây là những em có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong thời gian học tập tại trường, đại biệt có em NGUYỄN THỊ LAN ANH đã có kết quả học tập xuất sắc.

- Các em sẽ vào Thành phố Hồ Chí Minh để học tại TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH VIỆT, khóa học sẽ bắt đầu khai giảng vào đầu tháng 9.

- Các em được Nhà trường hỗ trợ một phần học phí trong quá trình theo học.

Nhà trường đảm bảo sau từ 6 đến 12 tháng học tại đây, tất cả các em sẽ có được việc làm tại các Công ty của Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản, cũng như nhận học bổng 2 năm học tiếng Nhật tại Nhật Bản theo CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ASAHI - một trong những Nhật báo lớn nhất của Nhật BẢn.

Chúng ta chúc mừng thành tích học tập của các em. Chúc các em luôn cố gắng phán đấu, học hỏi không ngừng để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Đây thực sự là cơ hội tốt cho những em luôn kiên trì phấn đấu, có ý thức học tập, tu dưỡng và rèn luyện trong thời gian học tập tại Trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: (038) 3.956.573
Hotline: 0969.199.722– 0969.199.776