Nữ sinh Đại học Công nghệ Vạn Xuân tham gia Người đẹp Làng Sen năm 2014

21-05-2014 00:00:00

Nhằm Kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890–19/5/2014), vừa qua Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ hội Làng Sen 2014 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Hội thi Người đẹp làng Sen 2014 quy tụ 21 người đẹp từ 21 đơn vị tham gia đã được diễn ra trong chuỗi sự kiện đó.

Đại diện cho Thị xã Cửa Lò, Sinh viên Nhà trường Trần Thị Trà Hương, chi đoàn ĐH QTKD3, với vẻ đẹp duyên dáng, đằm thắm vinh dự là gương mặt tiêu biểu góp mặt trong hội thi này.

Vượt qua 21  thí sinh đến từ các đơn vị,huyện thị, thành phố, Trà Hương đã lọt vào top 10 gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết diễn ra vào lúc 19h ngay 19/05 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Tp Vinh và đạt khuyến khích.

Mỗi người đẹp là một bông hoa đại diện cho những người con xứ Nghệ với vẻ đẹp con người và tâm hồn đã mang đến cho khán giả những giây phút khó quên cho cuộc thi. Trà Hương tuy không đạt giải cao nhất nhưng đã xuất sắc thể hiện được tài năng, vẻ đẹp của sinh viên Vạn Xuân nói riêng  và con người Thị xã Cửa Lò nói chung.