Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Ngày 09/9 sẽ diễn ra lễ ký cam kết bố trí việc làm cho tân sinh viên

05-09-2017 16:51:00

Sắp tới, ngày 09/9, Trường Đại học công nghệ Vạn Xuân sẽ tổ chức lễ ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và đối thoại sinh viên với nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Nhà tuyển dụng Nhật Bản ký cam kết với Nhà trường về bố trí việc làm cho sinh viên ĐHCN Vạn Xuân

Để đáp ứng yêu cầu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường đối với các trường đại học hiện nay, Trường Đại học công nghệ Vạn Xuân là trường đại học duy nhất tại Nghệ An áp dụng Chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản, cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm.

Theo đó, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ tổ chức "Lễ Ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và đối thoại sinh viên với nhà tuyển dụng Nhật Bản" vào đầu mỗi năm học.

Ngày 09/9/2017 sắp tới, Nhà trường tiếp tục tổ chức Lễ ký cam kết cho tân sinh viên Khóa 9 - niên khóa 2017 - 2022. Đây được coi là hoạt động nổi bật nằm trong tuần lễ nhập học của Tân sinh viên Khóa 9. Tại buổi lễ, các bạn tân sinh viên sẽ được đối thoại với nhà cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản, đối thoại với các doanh nghiệp Nhật đã và đang đầu tư tại Việt Nam... Đồng thời ký kết hợp tác giữa các nhà trường với các doanh nghiệp Nhật Bản; Ký cam kết giữa nhà trường với các sinh viên theo học chương trình chuẩn Nhật Bản, từ đó đào tạo đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và bố trí việc làm cho sinh viên trong các doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ sẽ diễn ra vào lúc 13h15 ngày 09/9/2017 tại Hội trường của Trụ sở chính: 103 - Nguyễn Sinh Cung - Thị xã Cửa Lò - Nghệ An.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký cam kết năm 2016:

Tân sinh viên và các Doanh nghiệp về tham gia buổi lễ năm 2016

Hiệu trưởng: TS Nguyễn Lưu Thụy ký kết với sinh viên về bố trí việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên nhận học bổng đầu vào từ các doanh nghiệp Nhật Bản

Các Nhà tuyển dụng Doanh nghiệp Nhật Bản đối thoại với sinh viên

Như Hải