Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Lễ chia tay sinh viên ngành Quản trị khách sạn thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản

17-12-2018 13:29:00

Sáng ngày 17/12/2018, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức buổi Lễ chia tay sinh viên ngành Quản trị Khách sạn đi thực tập tại Nhật Bản.

Sau một thời gian nỗ lực và học tập không ngừng của các bạn sinh viên cùng với tâm huyết của các cán bộ, thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, vượt qua các vòng khảo sát hồ sơ khắt khe, đến nay, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để bay sang Nhật Bản vào ngày 20 và 21/12/2018.

Buổi lễ chia tay diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các CBGV, các em sinh viên và đặc biệt có sự góp mặt của các quý phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ, Th.s Nguyễn Duy Thành – Giám đốc đào tạo, Trưởng ban Chương trình chuẩn Nhật phát biểu,  dặn dò sinh viên trước khi bay sang thực tập chuyên ngành tại đất nước Nhật Bản. Cùng với đó, Th.S Nguyễn Duy Thành cũng gửi lời tri ân, sự tin tưởng mà các bậc phụ huynh luôn dành cho nhà trường.

Th.S Nguyễn Duy Thành - Giám đốc đào tạo - Trưởng ban Chương trình Chuẩn Nhật phát biểu

Đến với Buổi Lễ chia tay , Cô Ngô Thị Hiền – Trưởng khoa TCQT cũng đã có những chia sẻ tới các em sv: " ...Chúc mừng những cố gắng trong công tác chuyên môn, Nhật ngữ, kỹ năng của thầy và trò ngành Quản trị khách sạn. Cùng với những nỗ lực của Ban chương trình chuẩn Nhật trong các khâu hồ sơ. Để hôm nay, chúng ta có mặt tại đây tham dự lễ chia tay đầy ấm áp và ý nghĩa này. Chúc các em sức khỏe và hoàn thành thật tốt kỳ thực thập chuyên ngành của mình. Hy vọng khi trở về các em sẽ có nhiều trải nghiệm để chia sẻ với mọi người...."

Th.S Ngô Thị Hiền - Trưởng khoa Tài chính Quản trị chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Đại diện phụ huynh – Bác Nguyễn Văn Quang – Phụ huynh em Nguyễn Tất Tùng gửi lời cảm ơn đến tập thể thầy cô giáo và cán bộ nhà trường đã luôn tận tâm, tận lực hỗ trợ, giúp đỡ các em để có được chuyến thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản tháng 12 này.

Bác Nguyễn Văn Quang - Phụ huynh em Nguyễn Tất Tùng phát biểu cảm ơn nhà trường và dặn dò các bạn sinh viên

Chia tay các bạn sinh viên, có sự có mặt của các bạn sinh viên trong nhà trường, có những lời chúc tốt đẹp dành cho những người bạn của mình trước khi lên đường.

Sinh viên Dương Thái Bình - Đại diện các bạn sinh viên gửi lời chúc đến các bạn thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản đợt này

Đón nhận những tình cảm, lời chúc ý nghĩa và niềm tin tưởng của mọi người - Em Lương Thị Phương – Lớp QTKS HM08F30.02.1 - Đại diện cho những học sinh sắp bay có những chia sẻ cảm xúc trước ngày lên đường sang Nhật Bản và gửi tới thầy Cô những lời tri ân, những lời hứa cố gắng hoàn thành tốt trong kỳ thực tập chuyên ngành này.

Sinh viên Lương Thị Phương - Lớp QTKS HM08F30.02.1 Đại diện các em sv có đợt thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản lên phát biểu

Tới đây, ngày 20 -21/12/2018 các sinh viên ngành QTKS sẽ lần lượt lên máy bay. Đây cũng là một trong những cột mốc quan trọng trong chặng đường suốt 4 năm học Đại học của các em. Chúc các em luôn tự tin, vững bước để gặt hái nhiều thành công tại đất nước mặt trời mọc – đất nước của những con người luôn bền bỉ chinh phục những giấc mơ!!!

Xem thêm một số hình ảnh: