Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Lễ chào cờ tháng 09/2016 – Chào mừng năm học mới 2016 – 2017

06-09-2016 20:59:00

Sáng 5/9/2016, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức lễ chào cờ tháng 9/2016 – tháng chào mừng năm học mới 2016 – 2017. Lễ chào cờ tháng 9 có các nội dung chính như sau: Nhà trường đã tổng kết các hoạt động của Tuần lễ nhập học; thầy Hiệu trưởng gửi thư cho toàn thể các bạn sinh viên; cán bộ giảng viên và sinh viên cùng tham gia các tiết mục nhảy sôi động. 

Mở đầu buổi lễ, dưới lá cờ Tổ Quốc toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã thực hiện nghi thức chào cờ, hát quốc ca trong không khí trang nghiêm, hào hùng.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên hát Quốc ca trong lễ Chào cờ

Sau nghi thức chào cờ, Ths Lê Đăng Anh – GĐ Trung tâm Truyển thông và Tuyển sinh đã phát biểu tổng kết “Tuần sinh hoạt Công dân và hoạt động 2!F8”. Tuần sinh hoạt đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, ý nghĩa giành cho các bạn tân sinh viên khóa 8.Góp phần quyết định vào sự thành công đó là sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên của Trường.

Cũng tại lễ chào cờ, Ths Nguyễn Duy Thành – GĐ Đào tạo đã đọc thư của TS Nguyễn Lưu Thụy,Hiệu trưởng Nhà trường, viết gửi tới tất cả các bạn sinh viên. Trong thư, thầy cảm ơn tất cả bạn sinh viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường học tập và trưởng thành. Thầy cũng khẳng định, bước vào năm học mới Nhà trường quyết tâm đổi mới, cải cách theo chiều hướng tiến bộ và tích cực và tạo mọi điều kiện ở mức cao nhất để các bạn Sinh viên có thể học tập và rèn luyện nhằm đạt được các yêu cầu của Nhà trường. Tuy nhiên, tương lai nằm trong tay chính các bạn, không phải Nhà trường hay một ai khác, do vậy Thầy mong các bạn luôn phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ công ơn trời biển và sự kỳ vọng của đấng sinh thành.

Cuối cùng, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong trang phục áo đỏ, sao vàng đã trình diễn màn nhảy FlashMobđầy sôi động trên nền nhạc hùng tráng của ca khúc “Việt Nam ơi”, tiếp đó là tiết mục khiêu vũ Bachata uyển chuyển, nhịp nhàng.

 

Cán bộ, giảng viên, sinh viên nhảy Flash mob trên nền nhạc bài “Việt Nam ơi”

 Lễ chào cờ tháng 9/2016 là dịp để tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường cùng hân hoan chào đón năm học mới.