Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Đại học sinh viên lớp DHCNSH3 khoa Công nghệ Sinh học

12-06-2015 12:57:00

Ngày 12/06/2015, Khoa Công nghệ Sinh học, trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân  đã tổ chức “Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Đại học” cho các em sinh viên lớp ĐHCNSH3 (khóa học 2011 – 2015) tại phòng G1.202, trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Đến tham dự buổi lễ bảo vệ có TS. Đặng Minh Chưởng - Phó hiệu trưởng nhà trường, Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp, toàn bộ giảng viên, sinh viên trong khoa Công nghệ Sinh học, các sinh viên trong trường và các quý phụ huynh.

Sau thời gian nghiên cứu đề tài, dưới sự nhiệt tình hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn, các sinh viên đã thu được kết quả là bài báo cáo khóa luận tốt nghiệp của mình. Trước Hội đồng chấm khóa luận, giảng viên và các bạn sinh viên đến dự, các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin trình bày bài khóa luận của mình và trả lời tốt những câu hỏi Hội đồng đưa ra.  Điều đó, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu, viết báo cáo, khả năng làm việc độc lập và tổng hợp kiến thức đã được học trong 4 năm qua tại trường.

Tiến sĩ Đặng Minh Chưởng cùng các giảng viên phản biện đã đưa ra nhiều câu hỏi, tình huống sát với nội dung nghiên cứu của mỗi khóa luận qua đó đã đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu cho mỗi sinh viên, đồng thời đề nghị tiếp tục phát triển các đề tài và ứng dụng vào thực tiễn.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên, sau khi hoàn thành bảo vệ khóa luận các em sẽ bước sang một cuộc sống mới như tiếp tục học lên các bậc học cao hơn, tìm kiếm việc làm, … với những hành trang được trang bị trên ghế nhà trường.

Buổi “Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học”của sinh viên lớp ĐHCNSH3  đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tất cả đều ngập tràn trong niềm vui, niềm hạnh phúc, trong hoa và nắng.

Đình Đề./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: