Kỳ thi năng lực tiếng Nhật J.TEST129 được tổ chức thành công tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

16-11-2016 14:36:00

Sáng ngày 13/11/2016, tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã diễn ra kỳ thi năng lực tiếng Nhật J.test lần thứ 129. Tham dự kỳ thi có hơn 120 thí sinh đến từ các Trung tâm đào tạo tiếng Nhật và Du học Nhật Bản tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng,.. với 2 cấp độ EF và AD.

Thí sinh cập nhật thông tin tại Bảng tin Nhà trường

Gặp gỡ trao đổi chờ trước giờ thi

J.TEST là kỳ thi chuẩn quốc tế về đánh giá năng lực tiếng Nhật của người nước ngoài mỗi năm có khoảng 70.000 người dự thi trên thế giới. Ở Việt Nam, kỳ thi J.TEST được tổ chức 6 lần một năm.

Trước đây, các thí sinh dự kỳ thi J.TEST ở Việt Nam trước đây phải ra TP Hà Nội hoặc vào TP Hồ Chí Minh thì giờ đây các bạn thí sinh tại khu vực miền Trung từ nay có thể đến dự kỳ thi J.TEST Tổ chức tại địa điểm Trường ĐHCN Vạn Xuân ở thành phố Vinh, Nghệ An, điều đó giúp các thí sinh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Ngoài ra, đến thi tại Trường ĐHCN Vạn Xuân lần này, các bạn thí sinh ở xa còn được Nhà trường hỗ trợ chỗ ở miễn phí tại KTX của Nhà trường.

Thí sinh chờ đến giờ làm bài thi

Bạn Kiều Oanh - Thí sinh đến từ Huế chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em ra Nghệ An, được thầy cô, anh chị ở Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hướng dẫn rất tận tình, bố trí KTX và xe đưa đón đến địa điểm thi... Em cảm ơn thầy cô và anh chị ở trường nhiều, Đây là kỳ thi rất ý nghĩa đối với em!

Các yếu tố: di chuyển thuận lợi, sự tổ chức chuyên nghiệp, phòng thi hiện đại, sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ giảng viên Trường ĐHCN Vạn Xuân, tất cả đã góp phần làm nên kỳ thi hết sức thành công.

Thí sinh làm bài thi