Kí túc xá - Khách sạn sinh viên

07-04-2015 09:27:00

Phương châm: An toàn, sạch sẽ, ngăn nắp, văn minh, lịch sự.

Ký túc xá Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đóng tại Cửa Lò, tỉnh Nghệ An - khu đô thị du lịch biển sôi động có không khí trong lành, mát mẻ.

Ký túc xá được đưa vào sử dụng vào năm 2009 với đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi và hiện đại phục vụ sinh viên.

Công trình được xây dựng với thiết kế kiến trúc hiện đại, đẹp, hài hòa, tiện dụng, phù hợp với kiến trúc tổng thể của Trường đại học Công nghệ Vạn Xuân (mô hình khách sạn sinh viên chuẩn, hiện đại) và phù hợp với mọi sinh hoạt của sinh viên, từ cảnh quan môi trường như thảm cỏ, cây xanh, sân chơi, lối đi.

Siêu thị mini phục vụ các mặt hàng cho sinh viên tại chỗ

Canteen hiện đại, sạch sẽ, chuyên nghiệp

Sinh viên: Trịnh Thị Bích Hạnh lớp Đại học kế toán 1 tại phòng 311

Mỗi phòng có diện tích 30m2, sạch sẽ thoáng mát, có nóng lạnh, quạt, trang bị sẵn chăn ga, gối, đệm và wifi phủ sóng toàn ký túc xá.

Ngoài ra mỗi sinh viên được trang bị thêm tủ cá nhân, tủ quần áo, bàn học, giá sách. Phòng ở 4 người, có nhà tắm, nhà vệ sinh khép kín và phòng phơi đồ.

Mỗi một tầng, Nhà trường bố trí Nhà bếp để sinh viên có thể tự đi chợ, nấu ăn theo sở thích.

Phòng ở cho sinh viên được trang bị thiết bị học tập đầy đủ, đồng bộ, tiện dụng và hiện đại

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung Ký túc xá là nơi gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, giải trí yêu thích của sinh viên ở đây: như tổ chức party, múa, hát karaoke, chiếu phim…

An ninh trật tự được Ban Quản lý Ký túc xá luôn được đề cao, đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Nhà tập luyện thể dục, thể thao (Vovinam, bóng bàn, ...)

Giá: 250.000 Đ/người/tháng. Hỗ trợ liên hệ chỗ ở bên ngoài (nếu sinh viên có nhu cầu) Giá phòng bên ngoài từ: 400.000 – 600.000/phòng.