Hội chợ Công nghệ và Thiết bị Nghệ An Techmart Nghệ An 2014

19-05-2014 00:00:00

Hội chợ Công nghệ và Thiết bị Nghệ An 2014 được tổ chức bởi Sở Khoa học và Công nghệ nhằm kỷ niệm ngày Khoa học Và Công nghệ Việt Nam 18/05, diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18/05/2014 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Nghệ An, Tp Vinh.

Trường Đại hoc Công nghệ Vạn Xuân tham gia Hội chợ với gian hàng giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học, sản phẩm công nghệ của Nhà trường.

Sau buổi khai mạc sáng ngày 16/05, hội chợ đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều đơn vị từ Sở, Ban, Ngành, Huyện Thị và các tổ chức, Doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh. Hội chợ Hội chợ Công nghệ và Thiết bị Nghệ An năm nay có 90 gian hàng của 67 cơ quan, đơn vị tham gia trưng bày những kết quả, sản phẩm đã đạt được trong việc ứng dụng tiến bộ Khoa học Công nghệ vào sản xuất trên toàn địa bàn tỉnh.

Tham gia hội chợ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trưng bày các sản phẩm và đề tài khoa học sau:

1. Báo cáo một số nội dung về đề tài nghiên cứu khoa học: Tác động biển đổi khí hậu

2. Trung bày và giới thiệu sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời, Pin năng lượng mặt trời.

3. Trưng bày các loại thuốc như: Đông trùng hạ Thảo, Chế phẩm trường sinh bất lão...

3. Trưng bày các tài liệu, ấn phẩm về y học, cẩm nang sức khỏe..

Sau đây là một số hình ảnh từ hội chợ:

anh 3_OKLV_JPG

a13-45f91