Học sinh các trường THPT đến tìm hiểu và tham quan VXUT

02-04-2013 00:00:00

Từ đầu tháng 3 này, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã chào đón hơn 1.000 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT của các huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An như: THPT Diễn Châu 4, THPT Quang Trung (Diễn Châu), THPT Tân Kỳ 1, TTGDTX Tân Kỳ (Huyện Tân Kỳ), THPT Nam Đàn 1 (Nam Đàn), THPT Đinh Bạt Tụy (Hưng Nguyên), THPT Cù Chính Lan, THPT Quỳnh Lưu 2 (Quỳnh Lưu), THPT Cửa Lò 2, TTGDTX số 2 Tỉnh Nghệ An (TX Cửa Lò), THPT Nghi Lộc 2 (Nghi Lộc). Đây là một hoạt động thực tế, có ý nghĩa của Nhà trường trong mùa tuyển sinh năm 2013 nhằm giúp các em học sinh có cơ hội đến trực tiếp tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh, cơ sở vật chất đào tạo của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Hình 1: Đoàn học sinh trường THPT Diễn Châu 4 (Diễn Châu) giao lưu chụp ảnh tại Hội trường lớn.

Hình 2: Học sinh trường THPT Đinh Bạt Tụy chụp ảnh trước kí túc xá.

Đến với VXUT, các em học sinh, thầy cô phụ trách ở các trường THPT đã được tìm hiểu thông tin tuyển sinh của VXUT trong năm 2013 như ngành học, phương thức thi tuyển sinh, những ưu đãi cho thí sinh phụ huynh trong ngày thi, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai với những sự giao lưu vui vẻ, và đối thoại thân mật với đại diện Nhà trường. Sau buổi giao lưu, các em học sinh được tận mắt tham quan cơ sở vật chất đào tạo, khu phòng học, giảng đường, thư viện, phòng máy, kí túc xá, nhà ăn, sân vận động

Hình 3: Học sinh trường THPT Cù Chính Lan (Quỳnh Lưu) đặt câu hỏi cho đại diện Nhà trường về cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên.

Chuyến tham quan đã mang lại cho các em học sinh nhiều thông tin bổ ích, thiết thực, và hỗ trợ cho các em rất nhiều trong việc định hướng, chọn ngành và xác định đúng mục tiêu phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân khi đăng ký hồ sơ dự thi ĐH, CĐ trong năm 2013 này.

Hình 4: Đại diện Nhà trường – LS Ngô Anh Tuấn – Giám đốc điều hành tham gia giao lưu – chia sẻ và giải đáp những băn khoăn cho các em học sinh tại Hội trường lớn.

VXUT nồng nhiệt chào đón các em học sinh THPT quan tâm đến thăm quan, tìm hiểu về trường, hy vọng các em sẽ có một trải nghiệm bổ ích trước khi chính thức trở thành những sinh viên thực sự trong tương lai

Thông tin liên hệ: 0383 956 573 hoặc hotline: 0947 08 22 11

Email: phongts@vxut.edu.vn