Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Học Đại học tốn bao nhiêu tiền? Bạn có tin học Đại học chỉ với 0 đồng không?

23-09-2020 13:37:00

 

            Các bạn trẻ chuẩn bị đến với giảng đường Đại học , trước khi quyết định cần phải cân nhắc thận trọng bởi vì đây là một khoảng thời gian khá dài với bao nhiêu  là các khoản chi phí.        

          Câu hỏi Học đại học tốn bao nhiêu tiền?; Học xong rồi sẽ làm gì ở đâu?; Tương lai ra sao?; Lương bổng thế nào? luôn là một câu hỏi lớn khiến nhiều em vô cùng trăn trở.

            Hiện nay các trường Đại học công lập cũng đang dần dần chuyển sang hình thức tự chủ tài chính, vì thế, mức học phí học Đại học sẽ không còn rẻ như ngày xưa nữa.

Các bạn có bao giờ nghĩ rằng, có thể học Đại học với chi phí 0 ĐỒNG mà vẫn có tương lai việc làm hoàn toàn đảm bảo chưa ?

            Mời các bạn hãy tham khảo qua thống kê dưới đây của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân với các chi phí từ tiền nhà, tiền ăn, sinh hoạt, học phí…xem thử học Đại học tốn bao nhiêu và có được HỌC ĐẠI HỌC VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG không nhé!

TIỀN ĂN + Ở

            Đến với Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ở Cửa Lò, Nghệ An thì tiền ở chỉ dao động:

                     Ở KÝ TÚC XÁ                    THUÊ TRỌ NGOÀI

                     250.000đ/tháng

350.000 – 450.000đ/tháng

 

Nhà trường có bếp để sinh viên tự nấu ngay trong ký túc xá, hoặc có thể đặt cơm căng tin chỉ 15k/suất ăn.

           

Ảnh: Ký túc xá Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân

HỌC PHÍ BAO NHIÊU?

            Bình quân mức học phí cho 1 chương trình chuẩn Nhật Bản của hầu hết các trường tại Hồ Chí Minh và Hà Nội thường vào khoảng 18-60 triệu/năm. Mức học phí đó cao gấp 2 - 3 lần học phí Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

            Năm 2020, sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân được cộng đồng Doanh nghiệp Nhật Bản tài trợ 50% học phí của năm 1 và 2 nếu thi sinh đạt điểm xét học bạ từ 17 điểm hoặc điểm xét ký thi THPT 15 điểm.

            Đối với thí sinh từ 22 điểm còn được cấp học bổng miễn 1 năm học phí năm 1 và 50% học phí năm 2.

            Như vậy học phí 4 năm học Đại học tính ra chỉ vỏn vẹn có:

   Mức học phí Tân sinh viên  Tân sinh viên được học bổng
Năm 1  8.5tr/năm  0 đồng
Năm 2 8.5tr/năm 8.5tr/năm
Năm 3 17tr/năm 17tr/năm
Năm 4 17tr/năm 17tr/năm
Tổng 4 năm 51tr/năm 42.5tr/năm

         

  Và 4 năm Đại học chỉ hết khoảng hơn 10 - 12 triệu/năm. Một mức học phí quá thấp cho chương trình chuẩn Nhật: Vừa cam kết việc làm sau tốt nghiệp, vừa đào tạo chuyên ngành, vừa đào tạo Tiếng Nhật…           


 

CÓ THU NHẬP TỐT MANG VỀ TRONG KHI CÒN LÀ SINH VIÊN

            Trong quá trình học, sinh viên chuẩn Nhật Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, được nhà trường bố trí thực tập tại Nhật Bản trong năm 3, năm 4  – Việc thực tập tại nước ngoài gần như rất ít trường ĐH ở Việt nam thực hiện được.

            Sau khi thực tập tại Nhật Bản, sinh viên có thể tiết kiệm từ 25 tr ( Thực tập 3 tháng ), 200 triệu đồng ( Thực tập 1 năm ). Còn đối với diện sinh viên có nguyện vọng thực tập 3 năm và tiếp theo là công việc lâu dài, ổn định tại Nhật  thì con số thu nhập sẽ lớn hơn rất nhiều lần.

            Như vậy, trong quá trình học Đại học, các em đã có thu nhập mang về cho bản thân và gia đình. Không những thừa sức chi trả 4 năm học Đại học mà nhiều còn còn mua sắm thêm cho mình xe máy, máy tính, phụ giúp được bố mẹ trong nhiều khoản chi tiêu của gia đình.

            VẬY BẠN NGHĨ HỌC ĐẠI HỌC 0 ĐỒNG CHẮC KHÔNG KHÓ XẢY RA. VẬY HÃY TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN ĐỂ ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC.