Hoạt động thường niên: S’Paty 2018

28-09-2018 10:37:00

S’Paty là hoạt động thường niên do Đoàn thành niên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức vào tháng 10 hay tháng 11 hàng năm. Đây được xem là hoạt động Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phong trào thi đua sôi nổi, tích cực trong đoàn viên, sinh viên nhằm chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và nâng cao phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên, tăng khả năng giao lưu, gắn kết giữa sinh viên các ngành, các khóa với nhau. Thông qua các hoạt động chung sinh viên sẽ được thử sức, bộc lộ tài năng, sức sáng tạo, tăng cường thêm khả năng làm việc nhóm của bản thân, thúc đẩy tinh thần cho sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên.

S’Paty 2018 sẽ được đầu tư mạnh mẽ cả về chất lượng và quy mô, thu hút sinh viên toàn trường tham gia. Các tiết mục dự thi không giới hạn trong lĩnh vực nghệ thuật: hát (đơn ca, song ca, tốp ca), múa (dân gian, hiện đại), nhảy freestyle, nhảy tập thể (dân vũ, flashmob,...), trình diễn võ thuật, ảo thuật, đóng kịch, chơi các loại nhạc cụ, hài, dẫn chương trình - MC, Beat box, Belly dance, Acoustic… Các tiết mục dự thi có nội dung xoay quanh chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, mái trường, thầy cô, bạn bè… và mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản.

Tháng 10/2018, sẽ diễn ra sự kiện S’Paty và hy vọng nó sẽ mang đến cho tất cả chúng ta những trải nghiệm thật đặc biệt.