Hãy trải nghiệm một mùa hè thật lý thú, bổ ích với chiến dịch tình nguyện hè 2015

16-06-2015 12:55:00

Một mùa hè nữa lại về mang theo bao cảm xúc thân thương. Đây cũng là dịp các bạn đoàn viên, sinh viên tạm dừng việc học tập, nghiên cứu trên giảng đường để háo hức, náo nức góp sức, chung tay tham gia vào các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Như thường lệ, hè năm nay Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tiếp tục tổ chức chiến dịch tình nguyện nhằm tạo ra môi trường thực tiễn sinh động để đoàn viên, sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Chiến dịch tình nguyện hè 2015 gồm 02 hoạt động chính sau:

1)   Tiếp sức mùa thi 2015

Thời gian: 05 ngày (từ 29/6 đến 03/7/2015)

Địa điểm: Cổng trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Số lượng tuyển: 12 tình nguyện viên

Nội dung hoạt động:Hướng dẫn, giúp đỡ, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh khi đến Thị xã Cửa Lò tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2015 như hướng dẫn đường xá, chỗ ăn - ở (miễn phí, giá rẻ,…); trông xe, giữ đồ, xe lai miễn phí,…. Qua đó, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

2) Mùa hè xanh 2015

Thời gian:Dự kiến từ 15/7/2015 đến 5/8/2015

Địa điểm:Trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh

Số lượng tuyển:50 tình nguyện viên

Nội dung hoạt động: tổ chức các chương trình văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, xây dựng và triển khai các công tác thanh thiếu nhi, dạy học hè, công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, công tác Đoàn – Hội – Đội, …tại địa phương.

3) Đối tượng tham gia

- Tất cả đoàn viên, sinh viên Trường Đại học CN Vạn Xuân và đoàn viên trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tự nguyện đăng ký tham gia;

- Sức khỏe tốt, năng động, nhiệt tình, hòa đồng với tập thể;

- Có tinh thần trách nhiệm, giao tiếp tốt;

- Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể.

4) Thời gian và địa điểm đăng ký

- Thời gian: Từ ngày 02/6 đến 18/6

- Địa điểm: Đăng ký qua Bí thư các chi đoàn hoặc Văn phòng Đoàn trường

Mọi thông tin về Chiến dịch tình nguyện tình nguyện hè 2015, các bạn đoàn viên, sinh viên có thể liên hệ về Văn phòng Đoàn trường hoặc gặp thầy Đăng Anh (0977.883.996) và cô Bảo Ngọc (0974.662.459).

Tuổi trẻ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hãy nhanh tay khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện trong các hoạt động Tình nguyện hè 2015 để trải nghiệm một mùa hè thật lý thú, bổ ích và ý nghĩa./.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

Một số hình ảnh chiến dịch tình nguyện hè 2014: