Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

HÀNH TRÌNH TÌNH NGUYỆN 2020 – ĐÔNG ẤM ĐẾN RẺO CAO – MƯỜNG ẢI - KỲ SƠN

29-12-2020 08:26:00

Hôm nay, gió mùa Đông bắc tràn về kèm theo mưa rả rích, gió rít từng cơn chen vào từng ngón tay, hơi thở. Cái lạnh năm nay dự kiến cũng sẽ đậm hơn năm trước.

Chúng tôi – những Đoàn viên thanh niên tình nguyện Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân lại nhớ đến những chiếc áo ấm đã từng trao tặng trong những mùa Đông trước đó: 2017, 2018, 2019. Năm nay, 2020 – Mùa Đông ấm - vẫn tiếp tục thắp lên ngọn lửa trái tim để đến với các cháu trường Mầm non Mường Ải - Kỳ Sơn - Nghệ An.

Liên hệ với các thầy cô giáo tại điểm Trường Mầm non Mường Ải – Chúng tôi không khỏi xúc động khi bắt gặp những hình ảnh đôi chân trần, tấm áo mỏng manh, những công trình vệ sinh không thể diễn tả bằng lời, những sân trường đầy đá sỏi, ngôi trường thực sự quá khó khăn… Trường mầm non Mường Ải cũng là điểm trường trong trận lũ lịch sử vừa qua cũng đã hứng chịu những mất mát về đường sá và nhà cửa…

Các em nhỏ và cơ sở vật chất tại điểm trường mầm non Mường Ải - Kỳ Sơn - Nghệ An 

Mùa đông 2020 này, chúng tôi những Đoàn viên Thanh niên tình nguyện sẽ lại tiếp tục lên đường với niềm hy vọng mang thêm chút hơi ấm cho các bạn nhỏ vùng cao Kỳ Sơn.

Đội sinh viên tình nguyện Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân xin phép được kêu gọi, phát động từ những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân, các CBGV, học sinh, sinh viên, người dân trên cả nước cùng chung tay, góp sức cả tinh thần và vật chất để chuyến tình nguyện của Đoàn trường thêm ý nghĩa, đong đầy những yêu thương, ấm áp tình người.

Mọi đóng góp xin liên hệ về Đoàn trường:

- Đ.c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đoàn trường - SĐT: 0989.842.872

- Đ.c Nguyễn Đình Đề - Phó bí thư - SĐT: 0914.814.323

Chúng tôi với tinh thần tuổi trẻ, tình nguyện, sẽ đem toàn bộ những vật phẩm được ủng hộ trao tân tay các cháu nhỏ tại trường Mầm non Mường Ải – Kỳ Sơn – Nghệ An.