Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Giao lưu gặp gỡ dâu rể nhân dịp 08/3

09-03-2018 10:46:00

Hòa chung niềm vui ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, công đoàn Trường ĐHCN Vạn Xuân đã tổ chức chương trình “Giao lưu gặp mặt dâu rể nhân dịp 08/3”, đây là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của CBGV trường - đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho CBGV nhà trường hoàn thành sứ mệnh của sự nghiệp trồng người.

Tạm gác lại phía sau những giáo án, những công việc thường ngày, CBGV toàn trường được dành cho mình những tình cảm gia đình thân thương, ấm cúng. Các màn giao lưu bóng đá giữa các chàng rể và cán bộ nam, các màn giao lưu văn nghệ đặc sắc, những bó hoa tươi thắm được trao tặng, những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười rạng rỡ trên từng gương mặt của mọi người… đã tạo nên một buổi giao lưu, hội ngộ đầy ý nghĩa.

Buổi hội ngộ này đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi người. Thông qua cuộc hội ngộ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân, phu nhân của họ xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo điều kiện cho nhau hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học.

Một số hình ảnh giao lưu giữa các cán bộ trẻ trường Đại học CNVX: