DOANH NGHIỆP TRAO TẶNG DANH HIỆU SINH VIÊN ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN "CHIẾN BINH THÉP"

22-08-2022 08:15:00

Ngày 20.6.2022 vừa qua, Đoàn thực tập sinh ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh Khóa 10  - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân kết thúc đợt thực tập kéo dài 6 tháng tại FLC 5 sao Hạ Long.

Trong buổi tổng kết này, Ban giám đốc khách sạn 5 sao Hạ Long chúc mừng và đánh giá sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân là đoàn thực tập có thành tích tốt nhất trong 5 trường ĐH - CĐ thực tập cùng thời gian.

Trong đó, có 3 sinh viên được vinh danh là xuất sắc nhất trong kỳ thực tập với danh hiệu "Chiến binh thép FLC" và được giấy khen và tiền thưởng. 6 sinh viên được loại tốt được trao giấy khen và phần thưởng. 4 sinh viên được các bộ phận giữ làm lại nhân viên chính thức gồm: Thảo Vy bên Kinh doanh, Long Vũ và Ngọc Phượng bên FO, Phương Linh bên FB.

Trên trang cá nhân của sinh viên ngập tràn cảm xúc sau kỳ thực tập Doanh nghiệp. Các bạn đã trưởng thành, đã nhận được nhiều bài học và kỹ năng hơn trong kỳ thực tập vừa qua.

Chia sẻ của các bạn sinh viên trên trang cá nhân

Với chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản, sinh viên các ngành học của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vừa vững vàng chuyên ngành, ngoại ngữ. Đồng thời, được thực tập, thực tế thường xuyên. Đó là những lợi thế và hành trang đầy đủ nhất để các em có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.