Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Đỗ tư cách lưu trú – Sinh viên QTKS đã sẵn sàng bay đến Nhật Bản

04-12-2018 15:24:00

Thông tin mới nhất từ Ban Chương trình chuẩn Nhật Bản – Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, 2 sinh viên còn lại là Phan Thị Mỹ Diện, Lương Thị Phương đã đỗ tư cách lưu trú đi Nhật và dự kiến đến giữa tháng 12 này, toàn Đoàn sẽ bay sang Nhật Bản để thực hiện đợt thực tập chuyên ngành của mình.

Để có được cơ hội quý báu đó, khoảng thời gian trước, các sinh viên ngành đã phải trải qua các vòng CV và thủ tục rất khắt khe để được chọn đi thực tập.

Khách sạn Saito Nagano Nhật Bản – Địa chỉ thực tập của các bạn sinh viên

Khi nhận được thông tin này, không dấu nổi niềm hạnh phúc, sinh viên Phan Thị Mỹ Diện chia sẻ: “Em thực sự vui mừng và hạnh phúc khi nhận được thông tin này. Hiện tại, em đã sẵn sàng mọi thứ: Nhật ngữ, kiến thức, hành trang và tâm lý để bắt đầu cho chuyến thực tập này”.

Hình ảnh sinh viên Phan Thị Mỹ Diện lớp QTKS 8.

Cùng niềm hân hoan đó, sinh viên Lương Thị Phương bày tỏ: “Thời gian qua, em cũng như các bạn đã nỗ lực hết mình để vượt qua vòng CV và thủ tục khắt khe để được chọn đi thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản. Đây là cơ hội quý báu của em và em sẽ cố gắng hết mình đề đạt được thành quả cao nhất”.

 

Hình ảnh sinh viên Lương Thị Phương lớp QTKS 8

Để đợt thực tập chuyên ngành của các bạn diễn ra suôn sẻ và mang lại hiệu quả cao nhất -  Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã luôn tạo mọi điều kiện, đồng hành và chú trọng trên mọi phương diện từ trang bị kiến thức, kỹ năng, thủ tục giấy tờ đến tư vấn hành trang, tâm lý cho các bạn sinh viên.

Thời gian bước đến Nhật Bản không còn nhiều, chúc các em mạnh khỏe, chuẩn bị đầy đủ mọi hành trang để hoàn thành tốt nhất kỳ thực tập chuyên ngành của mình.