Đêm hội âm nhạc S'PARTY 2020 - Khoảnh khắc thanh xuân

16-11-2020 13:06:00

Lễ hội âm nhạc thường niên chào mừng năm học mới mang tên S'PARTY 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, giao lưu của nhiều đơn vị trên toàn địa bàn: Trường THPT Cửa Lò, THPT Cửa Lò 2, TT GDTX số 2 Nghệ An, Trung đoàn 764 - Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Nghệ An, Đoàn đồn biên phòng cảng Cửa Lò, Đoàn cơ động E26, Đoàn Phường Nghi Thủy và các đơn vị đoàn tổ chức khác....

Đặc biệt, chung kết cuộc thi SPARTY 2020 nhận được các tiết mục tham gia đặc sắc, thể hiện đa dạng màu sắc, phong cách của sinh viên ĐH Công nghệ Vạn Xuân.

Thông qua chương trình, Đoàn trường đã trao tặng bằng khen cho cá nhân có thành tích hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2019 - 2020 và phát động chương trình "Mùa đông ấm 2020"

Đ/c Đặng Thị Trà Giang - UVBTV -PBT Đoàn trường và đ/c Nguyễn Đình Đề - PBT Đoàn trường - Trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 -2020

Đồng chí Nguyễn Đình Đề phát động chương trình Mùa đông ấm 2020

Đêm nhạc đã để lại nhiều dấu ấn, cảm xúc, sự ấn tượng trong lòng người tham dự và trong trái tim của các bạn sinh viên VXUT.

Trao giải thưởng chung kết đêm hội S'PARTY 2020

CÙNG NGẮM NHÌN LẠI CÁC KHOẢNH KHẮC CỦA CHÚNG TA.