Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản - Sinh viên nhận được những giá trị nổi bật

09-06-2022 08:38:00

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là 1 trong các trường tiên phong đi đầu và có lộ trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản rõ ràng, chặt chẽ. Nhắc đến chương trình đào tạo Đại học Chuẩn Nhật Bản - Thí sinh tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên thí sinh đều nhắc và đưa ra lựa chọn Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản của Trường ĐHCN Vạn Xuân là chương trình đào tạo để định hướng tương lai cho các em là làm việc tại các doanh nghiệp Nhật, tại Nhật Bản và Việt Nam.

Chương trình đào tạo mang lại những giá trị nổi bật như sau:

1. Tốt nghiệp ra trường vừa có bằng Đại học chuyên ngành vừa có trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật. 

Song song với việc đào tạo chuyên môn, sinh viên được đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản, nghiêm túc, liên tục trong cả 4 năm học, có chứng chỉ Nhật ngữ Quốc tế để các em có thể sử dụng thành thạo ngay sau khi tốt nghiệp, làm việc tại doanh nghiệp Nhật trên đất nước Nhật Bản

2. Thực tập, trải nghiệm ngay từ năm thứ nhất tại Doanh nghiệp

Trong quá trình học, hàng năm, các em còn đươc thực tập chuyên môn, kỹ năng, trải nghiệm tại các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam và Nhật Bản với phương châm là sau đào tạo có thể làm việc được ngay . Học để làm việc chứ không phải học cho biết.

3. Thực tập Doanh nghiệp trong nước và tại Nhật Bản có thu nhập "khủng"

Với chương trình đào tạo này, các em sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp đúng với trình độ đào tạo tại các doanh nghiệp Nhật tại Nhật Bản hoặc tại Việt Nam. Đây cũng chính là cam kết của Nhà trường . Theo chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản, vào các dịp hè năm 1 và năm 2 các em sẽ có 2 tháng thực tập tại các Doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.   Năm 3 và 4 các em sẽ sang Nhật Bản để thực tập từ 1 năm hoặc 3 năm. (Tùy theo chuyên ngành đào tạo ), thực tập có lương, sau khi trừ đi các chi phí, các em có thể tiết kiệm mang về từ 250 triệu - 300 triệu (1 năm) đến 800 - 900 triệu (3 năm)

Sinh viên khi tốt nghiệp đã có Tiếng Nhật,  kinh nghiệm thực tế và kĩ năng qua các kì thực tập. Các em sẽ có việc làm tại các doanh nghiệp Nhật ở Nhật Bản với mức lương khởi điểm 35 – 41 triệu/tháng .

4. Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo học chương trình Đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản - Nhà trường cam kết hỗ trợ bố trí việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật tại  Nhật Bản và Việt nam. Tuy nhiên, nếu sau khi tốt nghiệp mà với lý do cá nhân, các em không muốn làm việc cho doanh nghiệp Nhật mà muốn làm việc ở nơi nào đó theo nguyện vọng của mình thì đó là quyền của các em. Các em sẽ sử dụng bằng đại học của mình để tự tìm việc làm tại nơi mà mình thấy yêu thích và phù hợp như sinh viên các trường ĐH khác. Với bằng Đại học chính quy, kinh nghiệm thực tập trong và ngoài nước, khả năng sử dụng tốt tiếng Nhật, chắc chắn cơ hội việc làm của các em sẽ luôn rộng mở.

Cam kết của Trường ĐH CN Vạn Xuân được thực hiện bằng ký kết giữa nhà trường với từng sinh viên ngay trong ngày đầu nhập học, có đảm bảo bằng pháp luật qua xác nhận của  cơ quan công chứng.

5. Được thay đổi ngành học trong năm thứ nhất

Toàn bộ sinh viên trong năm thứ nhất được định hướng, tư vấn chuyển đổi ngành học đúng với sở trường, đam mê, nguyện vọng mà các em mong muốn.

6. Xét học bạ từ 17 điểm và trên 23 điểm nhận học bổng 10 triệu đầu vào

Chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản, không phải chương trình lựa chọn nhân tài. Mà là chương trình phù hợp với mọi đối tượng thí sinh có lực học trung bình - khá trở lên. Chương trình đòi hỏi sự chăm chỉ, ham học hỏi, cầu thị và kỷ luật của người học. Đảm bảo công việc vững vàng trong tương lai. 

Chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản - THỰC HỌC - THỰC HÀNH - THỰC DANH - THỰC NGHIỆP