Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Đại học Công nghệ Vạn Xuân tiếp các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản

24-10-2018 10:29:00

Ngày 23/10/2018, Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vinh dự tiếp đón các đối tác đến từ Nhật Bản nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác về các chương trình thực tập của cũng như giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và Đoàn đối tác Nhật Bản

Tiếp đón đoàn Doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, về phía Ban lãnh đạo Nhà trường có: Thầy Nguyễn Duy Thành – Giám đốc đào tạo,thầy Phan Văn Toàn – Trưởng phòng Đào tạo.

Về phía đoàn Nhật Bản, có ông Zhang Chao – Giám đốc công ty IPAA, ông Yue Fadong – Trưởng phòng kinh doanh công ty RYOYO.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Thầy Nguyễn Duy Thành – Giám đốc đào tạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân giới thiệu về Trường và chương trình đào tạo sinh viên chuẩn Nhật Bản mà nhà trường đang triển khai. Nhấn mạnh những yêu cầu về vấn đề việc làm, bố trí thực tập chuyên nghành cho sinh viên tại Nhật Bản và tại Việt Nam.

Ông Zhang Chao – Giám đốc công ty IPAAcũng bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao chương trình đào tạo của trường. Ông chia sẻ các cơ hội việc làm dành cho sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Mong muốn được hợp tác làm việc lâu dài với nhà trường trong công tác bố trí đơn vị thực tập và việc làm cho sinh viên sau này.

Cũng qua buổi thăm và làm việc ngày 23/10/2018, Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản đã dành thời gian tham quan về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Đồng thời, Đoàn cũng rất thích thú khi thăm các lớp học chuẩn Nhật và tiếp xúc trò chuyện cùng sinh viên. Đoàn doanh nghiệp Nhật dành nhiều lời khen về tác phong và vốn Nhật ngữ của sinh viên TrườngĐại học Công nghệ Vạn Xuân.

Kết thúc buổi làm việc, phía nhà trường và Đoàn đã có những định hướng trong quan hệ hợp tác, đặt tiền đề cho những ký kết làm việc trong tương lai.

Xem thêm một số hình ảnh buổi thăm và làm việc: