Dã ngoại về thăm quê Bác và hoạt động team building tại bãi biển Cửa Lò

25-08-2017 15:13:00

Ngày 23/8/2017, các bạn học viên lớp du học VXUT đã có một ngày hoạt động dã ngoại về thăm quê Bác đầy ý nghĩa và các hoạt động team building vui vẻ, sôi nổi. Đây là một trong những hoạt động hằng năm của Trung tâm Du học VXUT.

Buổi sáng, các bạn có mặt tại sảnh trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Đúng 8h30, các bạn có mặt tại Nam Đàn và được tham quan cụm di tích làng Sen - quê Nội và làng Trù - quê Ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại làng Sen các bạn được nghe thuyết mình về cuộc đời chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau khi tham quan di tích quê Nội của Bác, các bạn bắt đầu khởi động và tham gia “giải mật thư” đầy thú vị tại đây.

Buổi chiều, các bạn được vui chơi các trò chơi tập thể team building tại bãi biển Cửa Lò. Những trò chơi tập thể sôi nổi và rộn ràng tiếng cười.

Kết thúc cuộc hành trình, ai cũng thấm mệt nhưng tất cả các bạn đã có một kỉ niệm đẹp với thầy cô và bạn bè.