Cựu sinh viên Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân đạt giải cuộc thi thiết kế website tại Nhật Bản

03-06-2019 16:26:00

Em Lê Đình Mạnh – Cựu sinh viên khóa 1 ngành Kế Toán đang gặt hái nhiều thành công trên đất nước Mặt trời mọc.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, em Lê Đình Mạnh đã được giữ lại làm cán bộ nhà Trường. Ngay sau khi Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân mở ra chương trình đào tạo chuẩn Nhật, nắm được thời cơ em Mạnh đã có quyết định mạnh dạn và táo bạo là sang Tokyo học tiếp văn bằng 2 về Công nghệ thông tin.

Lê Đình Mạnh Nhận giả trong cuộc thi Thiết kế website tại Nhật Bản

Chỉ trong thời gian rất ngắn, tuy tiếng Nhật còn chưa thật thành thạo nhưng em Lê Đình Mạnh đã đạt được 2 giải thưởng lớn, đó là: giải xuất sắc nhất dành cho khối học sinh – sinh viên và giải đặc biệt của tỉnh Saitama về CNTT. https://www.sisia.or.jp/homepage-contest/index2018.html

Lê Đình Mạnh đứng thứ 4 từ bên trái sang

Lê Đình Mạnh chụp ảnh cùng các thí sinh và thầy cô tại Nhật Bản

Những thành tích xuất sắc của em Lê Đình Mạnh đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên Quốc tế và Nhật Bản đang theo học tại đây.

Chúng ta chúc cho em Mạnh tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên con đường học tập và phấn đấu của mình.