Công nhận TS. Nguyễn Lưu Thụy nhận chức Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

01-06-2015 13:00:00

Ngày 01/6/2015, tại Hội trường lớn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức cuộc họp toàn thể cán bộ giảng viên của Nhà trường để công bố quyết định công nhận hiệu trưởng nhiệm kỳ II (2015-2020). TS. Nguyễn Lưu Thụy - chủ tịch HĐQT Nhà trường được UBND tỉnh Nghệ An ký quyết định số: 2109/QĐ.UBND.VX ngày 27/5/2015 công nhận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân nhiệm kỳ này.

Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường TS. Đặng Minh Chưởng – Phó hiệu trưởng đã lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến TS. Nguyễn Lưu Thụy.

TS. Nguyễn Lưu Thụy thay mặt HĐQT chân thành cảm ơn GS.TSKH Đái Duy Ban và toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong nhiệm kì vừa qua. Trong nhiệm kì mới 2015-2020 với nhiều khó khăn và thách thức tân Hiệu trưởng mong muốn toàn trường cùng nhau nỗ lực phấn đấu từng bước đưa nhà trường phát triển.

Mục tiêu trước mắt trong nhiệm kì 2015-2020:

Triển khai và mở rộng quy mô, loại hình đào tạo đặc biệt tập trung cho việc phát triển đào tạo sau đại học.

Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết nhằm hoàn thành mục tiêu đào tạo sinh viên giỏi chuyên môn, kỹ năng mềm, năng động, sáng tạo đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý hành chính, cơ sở vật chất và những điều kiện khác để mang lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Tiếp tục kiện toàn cơ cấu, bộ máy tổ chức, đảm bảo vận hành nhịp nhàng và hiệu quả chức năng, nhiệm vụ từng đơn vị nhằm đạt được các mục tiêu chung của trường đã đề ra.

Cuộc họp kết thúc với niềm vui, tin tưởng và sự quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường. Với tài, đức, tâm của tân Hiệu trưởng cộng với tinh thần đoàn kết của tập thể đội ngũ cán bộ giảng viên  chắc chắn Trường đại học công nghệ Vạn Xuân sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới./.

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG

1) Họ và tên: Nguyễn Lưu Thụy;            Giới tính: Nam

2) Ngày, tháng, năm sinh: 01/06/1959

3) Nơi sinh: Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

4) Quốc tịch: Việt Nam

5) Số chứng minh thư nhân dân: 010412132, ngày cấp: 06/04/2004, nơi cấp Công an Hà Nội

6) Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Phòng 303, Nhà 17T3, Phường Trung Hòa, quận Thanh Xuân, Hà Nội

7) Chỗ ở hiện tại: Phòng 303, Nhà 17T3, Phường Trung Hòa, quận Thanh Xuân, Hà Nội

8) Trình độ văn hoá: 12/12.

9) Trình độ chuyên môn: Tiến sỹ ngành Hóa kỹ thuật, Đại học Bách Khoa Vác-Sa-Va, Ba Lan

Quá trình học tập, đào tạo chuyên môn

1976 - 1981

1989 - 1992