Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017 - 2022

16-06-2017 09:55:00

Chiều ngày 15/6/2017, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn Lao động Thị xã Cửa Lò; Cô Đặng Kim Dung - Đại diện Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường; Thầy Nguyễn Duy Thành - Giám đốc Đào tạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Đại hội đã nhất trí cao với Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ lần thứ 2, ghi nhận những thành tích và kết quả phong trào thi đua trong CBGV và hoạt động Công đoàn. Bước sang nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Công đoàn đã đề ra những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, tạo động lực nhằm xây dựng Công đoàn vững mạnh, nâng tầm vị thế của Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trong hệ thống Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra 04 đồng chí Công đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 theo hình thức bỏ phiếu kín. Đây là những gương mặt đại diện cho quyền lợi và nguyện vọng của Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Nhà trường, xây dựng chiến lược hoạt động Công đoàn ngành càng phát triển bền vững.

Công đoàn viên bỏ phiếu tín nhiệm BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2 chúc mừng các Công đoàn viên BCH Công đoàn nhiệm kỳ 3

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Văn Nam – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thị xã Cửa Lò hoàn toàn nhất trí với báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ có các giải pháp để khắc phục những tồn tại hạn chế; phát huy những điểm mạnh, cải tiến nội dung và phương pháp hoạt động của Công đoàn lên một tầm cao mới.

Đồng chí Phan Văn Nam – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thị xã Cửa Lò phát biểu tại Đại hội

Công đoàn Trường chụp hình lưu niệm

Đại hội khép lại trong không khí phấn khởi và hứa hẹn mang đến những hoạt động sôi nổi, chất lượng, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.