Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

CÔNG BỐ DỰ ÁN TRƯỜNG XANH LIÊN CẤP - ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN - BƯỚC PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ, TOÀN DIỆN

19-05-2020 10:39:00

Năm 2020, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân mở rộng quy mô, xây dựng mô hình trường học liên cấp cho khối học sinh Tiểu học, Trung học, sinh viên Đại học - Hướng đến môi trường Giáo dục toàn diện – ƯƠM MẦM XANH CHO TOÀN THẾ HỆ TRẺ.

 

Dự án đi vào thiết kế, kiến tạo tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Mô hình Giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế đang được kiến tạo, thiết kế trên tổng diện tích 58ha của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Trong đó diện tích dành cho khu học tập và làm việc lên tới 50.000m2 gồm đầy đủ các phòng chức năng như: phòng học, thư viện mở, phòng sinh hoạt CLB, Căn-tin, nhà thể thao đa năng, khu tập luyện võ thuật, âm nhạc, mỹ thuật, sân bóng đá, bể bơi…

Ngoài ra, với 530.000 m2 đất xanh, nơi đây hứa hẹn sẽ cho học sinh, sinh viên có những trải nghiệm tuổi thơ, tuổi thanh xuân tuyệt vời: những buổi cắm trại, những buổi dã ngoại, khám phá thiên nhiên sẽ không còn là xa lạ bởi ngay trong khuôn viên trường có những đồng cỏ, rặng cây lâu năm, vườn cây ăn quả rộng lớn cùng bãi biển Cửa Lò nổi tiếng cách trường chỉ 500m.

Trường sẽ tiến tới quy hoạch xây dựng nơi trải nghiệm, tổ chức các hoạt động building, rèn luyện kỹ năng quân đội (Westpoint), mô hình sinh thái tự nhiên, hồ nước xanh, khu lưu trú cho CBNV và nội trú cho học sinh, sinh viên.

Song song chương trình đào tạo Đại học Chuẩn Nhật Bản – Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã và đang hướng đến nền giáo dục tiên tiến nhất, cơ sở vật chất hiện đại nhất, kỹ năng vững chắc và một nhân cách tốt đẹp nhất cho học sinh, sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

CHÚNG TÔI ĐÃ KHỞI ĐỘNG TRƯỜNG XANH – ƯƠM MẦM XANH để chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa vì một thế hệ trẻ Việt Nam Đạo Đức – Trí Tuệ - Nghị Lực – Thành Công.