Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

CHUYÊN GIA NHẬT BẢN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

05-12-2017 10:15:00

Để đảm bảo 100% sinh viên có việc làm tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp, các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản luôn đồng hành, tư vấn và đào tạo kỹ năng cho sinh viên trường ĐHCN Vạn Xuân trong suốt cả quá trình đào tạo.

Các em sinh viên không những được đi thực tập hàng năm tại các doanh nghiệp Nhật ngay từ năm thứ nhất mà theo định kỳ các chuyên gia Nhật Bản đến trường ĐHCN Vạn Xuân để đào tạo các kỹ năng, văn hóa, quy tắc ứng xử trong môi trường doanh nghiệp Nhật cũng như văn hóa, thói quen, pháp luật… trong xã hội Nhật Bản.

Ngày 09/12, các em sinh viên sẽ được các chuyên gia Nhật Bản đào tạo về các kỹ năng, ngày 10/12 các em sẽ được giới thiệu các chương trình thực tập ngắn hạn và dài hạn tại Nhật Bản, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật, tham gia vào các trò chơi để tìm hiểu về văn hóa của xã hội Nhật Bản.

Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân xin mời tất cả các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh các trường THPT muốn tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, cũng như định hướng tương lai trong việc học tập sau này đến tham gia. cùng sinh viên Trường ĐHCN Vạn Xuân. Thời gian bắt đầu chương trình từ 8h30 ngày 10/12/2017.