Chương trình kép ĐHCN Vạn Xuân – Moscow Technological Institute (MTI), 4 năm 2 bằng Đại học

30-07-2015 12:48:00

4 NĂM 2 BẰNG ĐẠI HỌC, TẠI SAO KHÔNG ?

Chương trình kép- Nhân đôi lợi ích

Chương trình kép là một chương trình học thường được hợp tác bởi hai trường Đại học, cho phép sinh viên theo đuổi hai chương trình học cùng cấp độ với nhau, và nhận bằng cùng lúc từ cả hai trường. Thuận lợi của việc học chương trình kép là bạn sẽ có được chất lượng đào tạo phong phú  và đa dạng, khả năng làm việc và cơ hội thăng tiến được thuận lợi hơn trong môi trường làm việc sau này.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của sinh viên trong môi trường hội nhập quốc tế, Trường ĐHCN Vạn Xuân đã liên kết với Trường đại học MTI ( Moscow Technological Institute ) để tổ chức liên kết đào tạo cấp bằng đôi.

Liên kết ĐHCN Vạn Xuân – MTI : Cơ hội lớn cho các bạn sinh viên

Moscow Technological Institute (MTI) là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất CHLB Nga, có đội ngũ giảng viên hùng hậu và những chương trình đào tạo tiên tiến. Bằng của MTI đã được tổ chức UNESCO của Liên Hợp Quốc công nhận và hiện nay đang có rất nhiều sinh viên từ nhiều Quốc Gia theo học.

Năm 2015, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) chính thức hợp tác với trường Đại học Công nghệ Matxcova, Liên Bang Nga (MTI ) đào tạo Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, hệ chính quy.

Với mức học phí cực kỳ hấp dẫn (9.500.000/kỳ) Sinh viên tham gia Chương trình đào tạo này sẽ đồng thời nhận được 02 bằng Đại học

+ Cử nhân QTKD do Đại học Công nghệ Vạn Xuân cấp.

+ Cử nhân QTKD do Trường đại học MTI cấp có giá trị quốc tế được UNESCO công nhận.

Sinh viên sẽ được học tập tại cơ sở của trường ĐHCN Vạn Xuân và học Trực tuyến theo chương trình của MTI và được các Giáo sư người Việt hiện đang làm việc tại MTI trực tiếp tham gia giảng dạy và hướng dẫn. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp sang học tại Liên Bang Nga với mức học phí thấp và Liên thông lên Thạc sỹ do MTI thực hiện.

Đây thực sự là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên, cơ hội của tuổi trẻ xin các bạn đừng bỏ qua.

Một số mẫu văn bằng Moscow Technological Institute

- Mẫu bằng cử nhân Quốc gia, chuẩn UNESCO