Chung tay hổ trợ đồng bào lũ lụt Miền trung

20-10-2016 08:20:00

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân phát động quyên góp ủng hộ gia đình các bạn sinh viên đang gặp khó khăn do trận mữa lũ lịch sự những ngày trung tuần tháng 10 vừa qua.

Những con nước nhấn chìm nhà cửa, gia súc, đồng ruộng; mưa lũ tràn về đã tàn phá, càn quét và để lại biết bao hình ảnh tang thương, xót xa. Đợt mưa lũ vừa qua đã gây thiệt hại trực tiếp tới đồng bào các tỉnh miền Trung, nặng nề nhất là ở các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An. Trong số đó có không ít gia đình của chính các sinh viên, cán bộ giảng viên trường Đại học CN Vạn Xuân đã phải hứng chịu nặng nề. Theo thống kê, thiệt hại do trận lũ lụt vừa qua đã gây ra cho các gia đình của SV nhà trường ước tính trên 1 tỉ đồng.

Nhằm thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân phát động quyên góp ủng hộ gia đình các em SV đang gặp khó khăn do trận lũ lụt vừa qua với hai hình thức quyên góp là tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Nhà trường kêu gọi các cán bộ giảng viên, sinh viên trong Nhà trường, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường cùng chung tay đóng góp, có các hành động thiết thực để nhằm kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ, san sẻ khó khăn với các gia đình chịu thiệt hại.

Mọi đóng góp bằng tiền mặt hoặc nhu yếu phẩm xin chuyển về:

Phòng Tổ chức hành chính - Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân

Địa chỉ: Km2 – Đại lộ Lê Nin – TP Vinh

STK: 102010001823215

Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Cửa Lò

Xin liên hệ cô Thủy phòng Tổ chức Hành chính theo thông tin liên lạc sau để biết thêm chi tiết:

Điện thoại bàn: 038-3956561 ; Di động:  097 616 6149

Email: thuynt@vxut.edu.vn

Nghĩa cử và tấm lòng yêu thương của quý thầy cô và các bạn sẽ là sự động viên, sẻ chia “một miếng khi đói bằng gói khi no” đầy thiết thực và ý nghĩa. Mọi đóng góp sẽ được Nhà trường tổ chức hỗ trợ trực tiếp tới gia đình các em SV vào 2 ngày 22-23/10 tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.