Chào mừng thầy Izuka về giảng dạy tại trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân

21-11-2017 09:13:00

Ngày 17/11/2017, Thầy Izuka đã chính thức đến và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trong niềm vui hân hoan của tất cả các bạn sinh viên. Thầy sẽ trực tiếp giảng dạy và làm việc tại tổ Nhật ngữ của khoa Ngoại ngữ.

Thầy Izuka là cử nhân Văn khoa của Trường Đại học Tamagawa. Thầy từng giữ cương vị hiệu trưởng nhiều năm tại các trường THPT ở Nhật Bản, làm chuyên gia dạy tiếng Nhật tại Trung Quốc và cũng như tham gia giảng dạy Nhật ngữ cho các du học sinh nước ngoài du học tại Nhật Bản.

Thầy Izuka cùng trò chuyện và giảng bài cho các bạn Sinh viên

Với phong cách trẻ trung sôi nổi, chơi nhiều môn thể thao, chắc chắn thầy sẽ nhanh chóng hòa đồng với cuộc sống sinh viên của Trường chúng ta.

Vì sự yêu mến đất nước Việt Nam và yêu thích công việc dạy tiếng Nhật nên Thầy Izuka đã chọn ĐH Công nghệ Vạn Xuân để nối tiếp cho sự nghiệp giáo dục của mình.

Chúc thầy luôn vui khỏe và gặt hái nhiều thành công trên cương vị công tác mới của mình.