Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp lớp ĐHTN3

20-05-2015 13:04:00

Ngày 19/05/2015, Khoa Tài chính – Quản trị trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân  đã tổ chức “Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp” cho lớp ĐHTN3 (khóa học 2011 – 2015) tại phòng G2.23 cơ sở 1.

Đến tham dự buổi lễ bảo vệ có TS. Đặng Minh Chưởng- Phó hiệu trưởng điều hành nhà trường và toàn bộ giảng viên, sinh viên trong Khoa Tài chính – Quản trị cùng Hội đồng đánh giá khóa luận.

Sau thời gian thực tập tại các cơ quan đơn vị, với sự hướng dẫn chi tiết, sâu sát của các giảng viên trong Khoa, trước Hội đồng, giảng viên và các bạn sinh viên đến dự, hầu hết các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết trình khóa luận và trả lời tốt những câu hỏi Hội đồng đưa ra.  Điều đó, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình thực tập, viết báo cáo, khả năng làm việc độc lập và tổng hợp kiến thức đã được học trong 4 năm qua tại trường. Tiến sĩ Đặng Minh Chưởng cùng các giảng viên phản biện đã đưa ra nhiều câu hỏi, tình huống sát với nội dung nghiên cứu của mỗi khóa luận qua đó đã đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu cho mỗi sinh viên.

Có thể nói rằng lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên. Sau khi hoàn thành bảo vệ khóa luận, sinh viên Phan Thị  Ngọc đã chia sẻ:  “Mặc dù đã bảo vệ xong nhưng em vẫn thấy rất hồi hộp. Cảm nhận rõ nhất bây giờ của em là rất vui và hạnh phúc, bởi lẽ lễ bảo vệ khóa luận này đã đánh dấu 1 bước ngoặt mới trong cuộc đời của em…”.

Buổi lễ “Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp”, sinh viên lớp ĐHTN3 đã kết thúc tốt đẹp. Tất cả đều ngập tràn trong niềm vui, niềm hạnh phúc, trong hoa và nắng tháng 5 của phố biển Cửa Lò./.

Yến Ngọc ./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: