[BÁO SINH VIÊN SỐ 37] Trường ĐHCN Vạn Xuân cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

19-09-2016 05:02:00

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ nhập học dành cho sinh viên khóa 8 ngày 27/08/2016, Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân đã long trọng tổ chức Lễ ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và Đối thoại sinh viên với nhà tuyển dụng Nhật Bản. Nội dung chính của bản cam kết ký giữa Nhà trường và sinh viên là: Sinh viên theo học chương trình Đào tạo chuẩn Nhật Bản của Trường, sau khi tốt nghiệp được Nhà trường đảm bảo 100% bố trí làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hoặc tại Nhật Bản.”

Đó là đoạn mở đầu về Lễ ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và đối thoại sinh viên với nhà tuyển dụng Nhật Bản của Nhà trường, được đăng trên báo Sinh viên Việt Nam số 37, phát hành sáng ngày 19/9/2016.

“Nhà trường đã và đang xây dựng chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản, sinh viên theo học không chỉ được chú trọng đào tạo về chuyên môn mà còn được đào tạo về tiếng Nhật, được học hỏi về con người, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật. Nhà trường liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp Nhật Bản từ khâu đào tạo đến thực tập và bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là hướng đi đúng đắn, định hướng rõ ràng, được các cộng đồng doanh nghiệp Nhật quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ.”

“Các doanh nghiệp đều bày tỏ sự nhiệt tình chào đón các bạn sinh viên Vạn Xuân, hứa hỗ trợ nhà trường trong quá trình đào tạo và sau này tiếp nhận sinh viên Trường ĐHCN Vạn Xuân vào thực tập và làm việc lâu dài, động viên các em học tập chăm chỉ, nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn và rèn luyện bản thân thật tốt, để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại đất nước Mặt trời mọc.”

Mời các bạn theo dõi, đón đọc toàn văn bài báo và các bài viết thú vị khác trên Báo Sinh viên Việt Nam số 37, báo phát hành trên toàn quốc.

Chương trình Đào tạo Chuẩn Nhật Bản của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã và đang nhận nhiều sự tin tưởng từ  phụ huynh, học sinh và các đơn vị truyền thông, báo đài trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể xem thêm các bài báo về chương trình này theo các liên kết sau:

Báo Hoa học trò

Báo Nghệ An