Ấm áp chương trình tọa đàm Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam: Vạn Xuân - Dòng thời gian

21-11-2017 15:28:00

Sáng ngày 20/11, trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức buổi tọa đàm “Vạn Xuân  - dòng thời gian” kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2017). Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ nhằm ôn lại những kỷ niệm trong quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường.

Mở đầu chương trình tọa đàm là những tiết mục giao lưu văn nghệ do chính cán bộ, giảng viên Nhà trường biểu diễn. Các thầy cô thể hiện năng khiếu ca hát và nghệ thuật. Họ không chỉ xuất sắc trên giảng đường mà còn thể hiện là những thầy cô giáo vui tươi, sôi nổi qua từng tiết mục biểu diễn. Tập thể cán bộ Phòng Đào tạo và Kế hoạch tài chính gửi đến tiết mục múa ấn tượng “Cô giáo em là hoa Eban” hay sự kết hợp của các thầy cô khoa Tài chính Quản trị và Công nghệ Sinh học trong tiết mục "Áo trắng em đến trường", tiết mục "Bống bống bang bang" từ Khoa Ngoại ngữ, "Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây" của Khoa Kế toán và Khoa cơ bản. Đặc biệt, là tiết mục cover ý nghĩa của tập thể các phòng ban với tên gọi: "Bay lên Vạn Xuân" đã thể hiện quyết tâm và ý chí của tập thể sinh viên, CBGV trên con đường xây dựng và phát triển nhà trường.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ sinh viên càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Cuối chương trình tọa đàm, các thầy cô cùng tham gia chương trình Rung chuông vàng để tìm hiểu kiến thức ngành đã tạo sôi nổi và làm chương trình thêm phần hấp dẫn.

Như Hải - Hồng Ngọc

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Tiết mục Cô giáo em là hoa ê-ban

Tiết mục Trường sơn Đông - Trường sơn Tây

Tiết mục Áo trắng em đến trường

Tiết mục Bống bống bang bang

Cựu sinh viên ở lại công tác cùng Nhà trường tặng hoa tới Ban Lãnh đạo Nhà trường nhân ngày 20/11

Thầy Izuka - giảng viên tiếng Nhật nhận hoa chúc mừng từ sinh viên

Sinh viên lớp Cao học Kinh tế tặng hoa cho thầy Hiệu trưởng - TS Nguyễn Lưu Thụy

Chương trình tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ý nghĩa

Các thầy cô hào hứng tham gia mini game Rung chuông vàng

Cán bộ giảng viên chụp ảnh Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam