Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

6 LÝ DO KHUYÊN BẠN CHỌN ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

05-06-2020 09:52:00

Ký cam kết bố trí việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp

 Ngay khi trở thành Tân sinh viên của nhà trường. Sinh viên sẽ ký luôn cam kết bố trí việc làm sau tốt nghiệp giữa nhà trường – phụ huynh – sinh viên và có văn phòng công chứng nhà nước chứng thực.

Ký cam kết bố trí việc làm sau tốt nghiệp có VP Công chứng nhà nước chứng thực

Sinh viên Trường đh Công nghệ Vạn Xuân ngay sau khi  tốt nghiệp đã có  chứng chỉ Nhật ngữ Quốc tế, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng qua các kì thực tập tại Việt Nam và Nhật Bản. Các em sẽ được nhà trường bố trí việc làm đúng trình độ đào tạo cử nhân, kỹ sư tại các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam hoặc Nhật Bản (Tùy nguyện vọng sinh viên với mức lương khởi điểm ở Nhật Bản là  39 – 41 triệu/tháng, ở Việt Nam là 8-10 triệu) .

Chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản  - Vừa đi học Đại học vừa làm ra thu nhập.

Theo chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản , vào các dịp hè năm 1 và năm 2 các em sẽ có 2 tháng thực tập tại các Doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.

Năm 3 và 4 các em sẽ sang Nhật Bản để thực tập chuyên ngành từ 3 tháng đến 1 năm. (Tùy theo chuyên ngành đào tạo ), thực tập có lương, sau khi trừ đi các chi phí , các em có thể tiết kiệm mang về từ 25 ( 3 tháng ) đến 200 triệu ( 1 năm ).

Sinh viên ĐH Công nghệ Vạn Xuân tại Nhật Bản

Đây được xem là cơ hội lớn. vượt trội của sinh viên ĐH Công nghệ Vạn Xuân khi chỉ là sinh viên năm 3 và năm 4 nhưng đã được thực tập tại nước ngoài. Không chỉ trau dồi chuyên môn mà còn là cơ hội để tham quan, du lịch và có thu nhập.

Trở thành Tân sinh viên bằng cách xét học bạ 17 điểm  – Nhận ngay tài trợ miễn 50% học phí năm 1 và năm 2 từ Doanh nghiệp Nhật Bản (tương đương 17 triệu)

Năm 2020 nhà trường xét kết quả học bạ THPT. Thí sinh đạt từ 17 điểm trở lên sẽ được nhận ngay tài trợ học phí từ Doanh nghiệp Nhật Bản. Như vậy, học phí sẽ chỉ còn 4.25 triệu/học kỳ. Mức học phí này sẽ giảm rất nhiều áp lực cho gia đình các thí sinh trong tình trạng học phí các trường ĐH khác đang ngày càng tăng.

Học bổng đầu vào từ 22 điểm miễn ngay học phí năm 1 và 50% học phí năm 2 (tương đương 23.5 triệu) và đặc biệt DN Nhật Bản tài trợ luôn 4 năm học phí cho con em thuộc diện Hộ Nghèo

Nhà trường luôn trải thảm đỏ và tạo cơ hội cho tất cả các bạn học sinh có thành tích học tập tốt khi còn là học sinh THPT tham gia đăng ký học tại trường.

Như vậy với mức học bổng này, đối với thí sinh từ 22 điểm có thể làm bài toán tính trong 4 năm học ĐH tại Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân, nhiều em học phí 0 đồng.

Chương trình đào tạo ĐH Chuẩn Nhật được đánh giá ưu việt hơn Du học và ổn định chắc chắn tương lai hơn Xuất khẩu lao động

Đây là chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản . Thay vì học sinh phải bỏ ra chí phí lớn để sang Nhật Bản du học thì mô hình chuẩn Nhật này sẽ giảm bớt gánh nặng kinh tế cho học sinh. Cơ hội việc làm lâu dài, ổn định tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp hoàn toàn như nhau

Còn đi XKLĐ thì các em sang Nhật làm việc mà không thông qua đào tạo và không biết tiếng Nhật nên sẽ khá nhiều rủi ro và hạn chế. Các em đi XKLĐ chỉ làm việc 3-5 năm tại Nhật rồi về Việt Nam mà không có việc làm lâu dài, ổn định tại Nhật Bản cũng như không có cơ hội thăng tiến trong tương lai như các em theo học chương trình chuẩn Nhật tại Trường ĐHCN Vạn Xuân

Luôn có đối tác lớn thu hút nguồn nhân lực sau khi tốt nghiệp.

Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân luôn xây dựng, hợp tác phát triển và nhận được nhiều quan tâm, tài tợ và thu hút nguôn nhân lực từ các đối tác lớn: Sheraton, Cannon, Towada, Nippon, Niken, WHA,…

Cộng đồng Doanh nghiệp Nhật Bản luôn có nhiều chính sách, gói tài trợ cho sinh viên để thu hút nguồn lực chất lượng cao sau này.

Khu công nghiệp WHA làm việc với BLĐ ĐH Công nghệ Vạn Xuân thu hút nguồn nhân lực đầu tháng 6/2020

Chính vì vậy, với trình độ với bằng Đại học chính quy, kinh nghiệm thực tập trong và ngoài nước, khả năng sử dụng tốt tiếng  Nhật, nhiều sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân không cần đến cam kết bố trí việc làm của nhà trường mà có nhiều đơn vị mời về làm việc. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp luôn rộng mở.

✅Xét tuyển bằng tổng điểm trung bình 3 học kỳ
       Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) từ 17 điểm trở lên
         ➡️ Đăng ký trực tuyến tại: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
✅Xét tuyển Bằng tổng điểm 3 môn lớp 12
      Tổng điểm 3 môn lớp 12 đạt từ 17 điểm trở lên
         ➡️ Đăng ký trực tuyến tại: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

✅Hồ sơ xét tuyển gồm có:
🔸Phiếu đăng ký Xét tuyển Lịnk: bit.ly/ts_2020
🔸 Bản sao học bạ THPT,
🔸Chứng nhận tốt nghiệp THPT
🔸 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp đã tốt nghiệp)

✅Thời gian đăng ký xét tuyển:
🔸Đợt 1: Từ 15/04 – 30/05/2020
🔸Đợt 2: Từ 01/06 - 31/08/2020
🔸Đợt 3: Từ 01/09 - 31/12/2020